Vừa qua, Trung tâm đào tạo CNTT NIIT-ICT Hà Nội đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các học viên khóa Lập Trình Viên Quốc Tế , lớp Cp07 tại trung tâm với sự tham gia của các học viên cùng ban lãnh đạo và các giảng viên của Trung tâm.

Với mục tiêu đào tạo và phát triển nguồn nhân lực công nghệ thông tin cho doanh nghiệp trên khắp cả nước, trong 10 năm qua, NIIT-ICT Hà Nội đã đào tạo và cung cấp cho thị trường hơn 5.000 học viên tốt nghiệp các chuyên ngành lập trình viên quốc tế, góp phần quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực cho ngành Công nghệ phần mềm của Việt Nam.

Sau khoảng thời gian học tập và rèn luyện tại NIIT-ICT Hà Nội, các bạn học viên đã được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng, năng lực cần thiết nhất để tham gia vào ngành công nghiệp phần mềm.

NIIT-ICT Hà Nội luôn luôn đồng hành cùng các bạn trước, trong và sau khi học tập tại môi trường giáo dục này, tạo mọi điều kiện để gắn kết sinh viên với nhà tuyển dụng. Bất cứ cơ hội nào có thể tận dụng, các chuyên gia, giảng viên trong Hệ thống đều cố gắng liên hệ với Doanh nghiệp đến gặp gỡ giao lưu và chia sẻ các cơ hội việc làm cho sinh viên. Học viên và trung tâm sẽ giữ vững mối quan hệ khắng khít và chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn. Thành công về con đường sự nghiệp của học viên sẽ là minh chứng rõ nhất cho sự thành công của NIIT-ICT Hà Nội.

Trong giai đoạn các trường cao đẳng, đại học mọc lên như nấm, chất lượng sinh viên có sự giảm sút đáng kể thì những đơn vị đào tạo học thực nghiệm như NIIT-ICT Hà Nội thực sự là cánh tay phải của các Doanh nghiệp.

Thời gian tới NIIT-ICT Hà Nội tiếp tục thực hiện các chương trình đào tạo chất lượng cao hơn, giúp cho các học viên có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn góp phần phát triển ngành công nghiệp phần mềm của Thành phố nói riêng và cả nước nói chung trong giai đoạn cách mạng Công nghiệp 4.0.

Lễ tốt nghiệp khoá CP07 tại NIIT-ICT Hà Nội-1

Lễ tốt nghiệp khoá CP07 tại NIIT-ICT Hà Nội-2

Lãnh đạo trung tâm lên phát biểu

Lễ tốt nghiệp khoá CP07 tại NIIT-ICT Hà Nội-3

Lễ tốt nghiệp khoá CP07 tại NIIT-ICT Hà Nội-4

đăng ký nhận email