Thời gian qua, cùng với sự nỗ lực và cố gắng của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên, tập thể VITD đã có được những kết quả tốt trong hoạt động của 6 tháng đầu năm 2018. Để đánh giá lại thời gian hoạt động vừa qua đồng thời định hướng cho các công tác vào kỳ hoạt động tiếp theo, vào ngày 7/7/2018, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm & triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2018 tại Hội trường lớn của công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Tuyết Mai – Giám đốc Nhân sự và KHKS sơ kết lại tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm và mục tiêu, định hướng của toàn đơn vị trong 6 tháng cuối năm. Năm 2018 này, đơn vị đã triển khai hàng loạt những chủ trương, ý tưởng mới và đột phá của Ban lãnh đạo. Những dự án, những hoạt động đầu tư hiện tại có nhiều sự mới mẻ và đầy thách thức. Nhưng với tinh thần dám nghĩ dám làm, quyết tâm và luôn tư duy, sáng tạo, kết thúc 6 tháng đầu năm, tập thể VITD với sự nỗ lực của mình cùng với sự hỗ trợ từ các đối tác và các khách hàng chiến lược, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty đã gặt hái được một số kết quả khả quan so với kế hoạch năm đề ra.

Đặc biệt, trong buổi lễ đã diễn ra màn biểu dương thành tích tiêu biểu của các tập thể và cá nhân trong 6 tháng đầu năm 2018. Đây là những tập thể, gương mặt tiêu biểu đã góp phần vào thúc đẩy sự phát triển của đơn vị trong thời gian qua.

Tất nhiên, buổi sơ kết không thể thiếu sự góp mặt của những tiết mục văn nghệ đến từ những thành viên tài năng của V-Corporation, mang đến sự hào hứng, sôi nổi cho Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên VITD.

le-so-ket-6-thang-2018-vitd-9

Ca khúc “Một thoáng quê hương” với phần trình bày của các cô gái phòng Kinh doanh Xuất nhập khẩu

le-so-ket-6-thang-2018-vitd-8

Bài dân ca quan họ “Bèo dạt mây trôi” đến từ hai thành viên còn rất trẻ và tài năng trong ngôi nhà V-Corp

le-so-ket-6-thang-2018-vitd-7

Trong bầu không khí đoàn kết và cởi mở của buổi lễ sơ kết, toàn thể cán bộ nhân viên đồng lòng nêu cao quyết tâm chung sức vượt chỉ tiêu nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, góp sức xây dựng ngôi nhà chung VITD ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa!

đăng ký nhận email