Sáng 20/10, Công đoàn và các “đấng mày râu” của Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Công nghệ Việt Nam (VITD) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) với sự tham gia đông đảo của các chị em là cán bộ nhân viên trong Công ty.

Với chủ đề “Thắp lửa yêu thương”, chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi và ấm cúng. Bên cạnh các tiết mục văn nghệ được biểu diễn bởi các cán bộ nhân viên Công ty, nét đặc biệt của chương trình năm nay là phần thi 3 môn phối hợp bao gồm: nấu ăn, cắm hoa, trang trí hoa quả theo chủ đề “Thắp lửa yêu thương” của anh em đến từ các bộ phận, phòng ban trong đơn vị.

Những năm qua, hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã trở thành chương trình truyền thống, được tất cả các chị em trong VITD đón chờ và cũng tạo thành nét văn hóa đặc biệt dành cho các cán bộ nhân viên nữ của Công ty.

Hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã trở thành chương trình truyền thống của VITD

Hoạt động kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã trở thành chương trình truyền thống của VITD

Nét đặc biệt năm nay là các phần thi theo chủ đề "Thắp lửa yêu thương"

                          Nét đặc biệt năm nay là các phần thi theo chủ đề “Thắp lửa yêu thương”…

_DSC0191

_DSC0246

_DSC0272

                 …  của các đấng nam nhi đến từ các bộ phận, phòng/ban trong Công ty

Đây là niềm động viên, khích lệ rất lớn đối với chị em, giúp chị em ngày càng gắn kết và đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của đơn vị.

Các tin khác

đăng ký nhận email