Vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển công nghệ Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty (2002 – 2012) tại Phòng hội trường của công ty. Được thành lập 3-2-2002, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 10 năm hoạt động, công ty đã dần ổn định và từng bước vươn lên. Con số 10 gợi cho ta rất nhiều những liên tưởng, kết thúc một chặng đường đầy gian nan khó khăn và bắt đầu một giai đoạn mới hứa hẹn những điều tốt đẹp. 10 năm – một chặng đường tuy không phải là dài nhưng nó cũng là một khoảng thời gian thử thách để VITD chứng tỏ được bản lĩnh vững vàng trong khó khăn, luôn tràn đầy khát vọng vươn lên.

Công ty có được như ngày hôm nay là do sự sáng suốt của ban lãnh đạo, sự phấn đấu, quyết tâm và đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng hỗ trợ và hợp tác quý báu của các đối tác, các khách hàng, các cổ đông trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập công ty là nơi các cán bộ nhân viên công ty công tác qua các thời kì có cơ hội giao lưu gặp gỡ ôn lại những chặng đường đã đi qua và tri ân những người bạn đã và đang đồng hành cùng VITD.

Lễ kỉ niệm diễn ra với sự có mặt đông đủ cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo công ty TNHH Đầu tư và Phát triển công nghệ Việt Nam. Cùng với sự góp mặt của các đại biểu đại diện các đối tác, khách hàng, cổ đông.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển công nghệ Việt Nam-1

Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển công nghệ Việt Nam-2

Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển công nghệ Việt Nam-6

đăng ký nhận email