Hành trình “Tôi yêu tổ quốc tôi” lần này nằm trong chuỗi các hoạt động của Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo 2018 (Techfest 2018), với mục đích nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong thanh niên, sinh viên đã và đang có nhu cầu khởi nghiệp, giúp các thành viên tham gia chương trình có thêm kiến thức, sự hiểu biết và các mối quan hệ cần thiết để trở thành các nhà quản trị, điều hành thành công.

Bên cạnh đó, hành trình lần này cũng tạo cơ hội cho thanh niên, học sinh, sinh viên phát huy tinh thần sáng tạo, áp dụng những kiến thức đã lĩnh hội để lập ra những dự án khởi nghiệp có tính khả thi trong đời sống kinh doanh; đồng thời, hỗ trợ tìm kiếm và tiếp cận nguồn vốn, các nhà đầu tư cho các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; huy động, phối hợp kết nối các nguồn lực trong hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Nằm trong chuỗi các hoạt động, VITD vinh dự trở thành điểm đến của hành trình “Tôi yêu tổ quốc tôi” 2018. Ngày 19/11/2018, buổi toạ đàm “Quản trị nguồn nhân lực trong khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” đã diễn ra ngay tại VITD với sự tham gia của bà Thi Dung – Giám đốc Công ty truyền thông Thương Gia cùng với các thành viên trong ban tổ chức hành trình “Tôi yêu tổ quốc tôi” và hơn 70 thanh niên, sinh viên đã và đang trong quá trình khởi nghiệp.

Tại buổi toạ đàm, các vị lãnh đạo đại diện cho Công ty VITD và Công ty Thương Gia đã cùng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình khởi nghiệp, đặc biệt là công tác quản lý nguồn nhân lực trong thời đại mới ở Việt Nam nói chung và đơn vị nói riêng.

Cũng trong buổi toạ đàm, các bạn trẻ đã và đang trong quá trình khởi nghiệp có cơ hội được giao lưu trực tiếp cùng các vị lãnh đạo của 2 công ty, cùng bàn luận các vấn đề về nguồn nhân lực mà doanh nghiệp mình đang gặp phải và cách quản trị để đảm bảo sự ổn định về mặt nhân sự, giúp doanh nghiệp phát triển vững vàng.

VITD tổ chức toạ đàm

Hành trình “Tôi yêu tổ quốc” năm 2018 sẽ tiếp tục đi qua các tỉnh thành: Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ,… Để khép lại hành trình đầy sáng tạo này, sáng 28-11, sẽ diễn ra Phiên kết nối đầu tư giữa Nhà đầu tư và các thanh niên, sinh viên có dự án khởi nghiệp.

Một số hình ảnh khác trong buổi toạ đàm:

VITD tổ chức toạ đàm

VITD tổ chức toạ đàm

đăng ký nhận email