Team Building tháng 3 – 2018 là chương trình tiếp nối hoạt đồng thường niên của công ty, cũng là chuyến đi mùa xuân đáng nhớ và kỷ niệm ngày phụ nữ quốc tế 8-3. Chương trình đã có sự tham gia của đông đảo nhân viên đến từ các đơn vị thành viên trong hệ thống V-Corp. Chuyến đi đến với khu nghỉ dưỡng Flamingo Resort diễn ra tuy chỉ trong ngày nhưng đã kịp để lại vô cùng nhiều những kỷ niệm và ấn tượng khó phai!

Chuyến đi bắt đầu với những hoạt động vui chơi giải trí trong không gian tuyệt vời của khu nghỉ dưỡng, mang lại cho toàn thể nhân viên sự thoải mái và vui vẻ nhất. Những trò chơi mang đậm tinh thần đồng đội, tập thể, không thiếu sự ganh đua như kéo co, nhảy bao bố hay phá bóng, tuy cũng khiến anh chị em phải đổ mồ hôi và khá mệt, nhưng đồng thời đã để lại tiếng cười sảng khoái và niềm vui ngập tràn, cùng tinh thần gắn kết thông qua những hoạt động team building này.

Tiếp nối chương trình, toàn thể nhân viên V-Corp đã cùng nhau tạo nên một bữa “buffet” nướng ngoài trời ngon lành và có những giờ phút liên hoan văn nghệ thật vui vẻ, thoải mái. Sau đó là màn tham quan xung quanh khu nghỉ dưỡng, cùng nhau nghỉ ngơi thư thái trong không gian tuyệt vời của khu nghỉ dưỡng.

Cùng xem một số hình ảnh của buổi team building:

Team building 2018 – Chuyến du xuân đáng nhớ của toàn thể thành viên V-Corp -5Team building 2018 – Chuyến du xuân đáng nhớ của toàn thể thành viên V-Corp -4

Team building 2018 – Chuyến du xuân đáng nhớ của toàn thể thành viên V-Corp -7

Team building 2018 – Chuyến du xuân đáng nhớ của toàn thể thành viên V-Corp -8

Team building 2018 – Chuyến du xuân đáng nhớ của toàn thể thành viên V-Corp -9

Team building 2018 – Chuyến du xuân đáng nhớ của toàn thể thành viên V-Corp -10

Chương trình team building 2018 là một kỷ niệm đáng nhớ đối với tất cả những thành viên vẫn đang ngày ngày góp sức, chung tay xây dựng một V-Corp ngày càng vững mạnh. Đây không chỉ là dịp để toàn thể nhân viên có thể nghỉ ngơi mà còn là cơ hội quý giá để tất cả cùng nhau trải nghiệm, vui chơi và gắn kết tinh thần tập thể. Chuyến đi đã kết nối các thành viên trong đại gia đình V-Corp xích lại gần nhau và hiểu nhau hơn. Hy vọng rằng chuyến đi này sẽ là một trong những sợi dây ngày càng gắn kết các thành viên V-Corp, từ đó giúp phát huy tinh thần làm việc với năng suất và hiệu quả ngày càng nâng cao!

đăng ký nhận email