Ngày 30/05/2013, Học viện NIIT-ICT Hà Nội phối hợp với Công ty Cổ phần FPT (FSoft) tổ chức buổi thăm quan, giao lưu giữa học viên và Công ty.

Tham gia buổi giao lưu thăm quan này có đông đủ các bạn học viên lớp CP09 và CP10. Đây cũng là cơ hội cho các bạn được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế sau này.

SINH VIÊN NIIT-ICT HÀ NỘI THĂM QUAN THỰC TẾ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN FPT-1

Học viên chụp ảnh lưu niệm tại sảnh Công ty

SINH VIÊN NIIT-ICT HÀ NỘI THĂM QUAN THỰC TẾ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN FPT-2

Các bạn được anh chị của FSoft trao đổi rất nhiệt tình

Tại FSoft các bạn được đón tiếp rất chu đáo và nhiệt tình. Các anh chị nhân viên đã hướng dẫn các bạn về những thông tin của Công ty, môi trường làm việc, tuyển dụng… Các bạn học viên rất tập trung lắng nghe và có những câu hỏi giao lưu với các anh chị.

SINH VIÊN NIIT-ICT HÀ NỘI THĂM QUAN THỰC TẾ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN FPT-3

Các bạn thăm quan khu làm việc Tầng 6 của FSoft

Khi bước vào môi trường làm việc của FSoft, các bạn trẻ rất thích thú với một không gian làm việc sáng tạo và chuyên nghiệp của Công ty. Đây cũng là một môi trường mà nhiều bạn quyết tâm phấn đấu học tập, trau dồi để trở thành một thành viên trong Công ty.

SINH VIÊN NIIT-ICT HÀ NỘI THĂM QUAN THỰC TẾ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN FPT-4

Môi trường làm việc năng động và sáng tạo tại FSoft

SINH VIÊN NIIT-ICT HÀ NỘI THĂM QUAN THỰC TẾ TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN FPT-5

Các bạn thoải mái thăm quan và học hỏi từ các anh chị

Qua buổi thăm quan, nhiều bạn đã tự ý thức cho mình về sự nỗ lực học tập, lộ trình phấn đấu của bản thân. Để trở thành một thành viên trong môi trường chuyên nghiệp như vậy đòi hỏi các bạn phải phấn đấu hơn nữa để giấc mơ trở thành hiên thực.

Chúc các bạn thành công!

đăng ký nhận email