Thời gian qua, cùng với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng của tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên, tập thể VITD đã đạt được những kết quả tốt trong năm 2018. Để đánh giá lai thời gian hoạt động trong suốt năm vừa qua, đồng thời định hướng cho các công tác năm 2019, vào ngày 08/01/2019, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Việt Nam đã long trọng tổ chức “Lễ tổng kết hoạt động năm 2018 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2019” tại Hội trường lớn của Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Trần Thị Tuyết Mai – Giám đốc Nhân sự và KHKS của Công ty đã tổng kết lại tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh trong năm 2018 và mục tiêu, định hướng của toàn đơn vị trong năm tiếp theo. Trong năm 2018, đơn vị đã triển khai hàng loạt chủ trương, ý tưởng mới và đột phá của Ban Lãnh đạo đơn vị. Những dự án, những hoạt động đầu tư hiện tại đã có nhiều sự mới mẻ và đầy thách thức. Nhưng với tinh thần dám nghĩ, dám làm, quyết tâm và luôn tư duy, sáng tạo, kết thúc năm 2018, tập thể VITD với sự nỗ lực không ngừng của mình cùng sự hỗ trợ hợp tác đến từ các đối tác và khách hàng chiến lược, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty đã gặt hái được những kết quả khả quan so với kế hoạch năm đề ra.

Đặc biêt, trong buổi lễ đã diễn ra màn biểu dương thành tích tiêu biểu của các tập thể và cá nhân có thành tích cao trong năm 2018. Đây là những tập thể, gương mặt tiêu biểu đã góp phần không nhỏ vào việc thúc đẩy sự phát triển của đơn vị trong thời gian qua.

_DSC0051

_DSC0076

Tập thể Phòng Kinh doanh & Dịch vụ Hạ Tầng, cùng các cá nhân tiêu biểu đạt thành tích tiên tiến, xuất sắc trong năm 2018

Tất nhiên, buổi tổng kết không thể thiếu sự góp mặt của những tiết mục văn nghệ đến từ những thành viên tài năng của V-Corp. Những tiết mục được chuẩn bị kỹ lưỡng mang đến sự hứng khởi, sôi nổi không chỉ cho Ban Lãnh đạo công ty mà còn cho toàn thể cán bộ nhân viên của VITD.

_DSC0097

Ca khúc “Mùa xuân ơi” của những cô gái Phòng Kinh doanh XNK trong không khí rộn ràng sắc xuân

_DSC0114

Cô gái bé nhỏ nhưng với giọng ca đầy nội lực làm không khí buổi lễ thêm phần sôi động

Trong bầu không khí sôi nổi của buổi tổng kết, toàn thể cán bộ nhân viên đồng lòng nêu cao quyết tâm chung sức cùng nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, vượt chỉ tiêu nhiệm vụ đặt ra của kế hoạch năm 2019, góp sức xây dựng ngôi nhà chung VITD ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa!

đăng ký nhận email