Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, sáng ngày 7/3/2015, V-Corporation đã  hân hoan tổ chức buổi Lễ mít tinh kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng. Buổi lễ có sự tham gia của Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV trong đơn vị.

Mở đầu buổi lễ, Ông Nguyễn Hưng Bường – Chủ tịch Công Đoàn V-Corporation đã đọc diễn văn khai mạc, gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và tặng hoa cho đại diện chị em phụ nữ trong đơn vị.

Không khí trong hội trường đã nóng lên khi bắt đầu diễn ra cuộc thi: “Phụ nữ V-Corp nhìn ra thế giới”. Tham dự hội thi có 4 đội đại diện cho các phòng ban: Tổ chức cán bộ, Kinh doanh – Kế toán, Viện Đào tạo và Ứng dụng Công nghệ và Trung tâm NIIT – ICT  Hà Nội. Các đội lần lượt trình diễn và thuyết trình về trang phục đặc trưng của các nước: Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ với những bước catwalk chuyên nghiệp và những trang phục đầy màu sắc. Kết thúc cuộc thi, Trung tâm CNTT NIIT – ICT Hà Nội đã xuất sắc dành giải nhất với những bộ trang phục đầy tính sáng tạo, được làm thủ công mà vẫn làm nổi bật lên nét đặc trưng của đất nước Hàn Quốc. Giải nhì, giải ba và giải khuyến khích lần lượt thuộc về các đội: Viện Đào tạo và ứng dụng công nghệ, Kinh doanh – kế toán và Tổ chức cán bộ.

Buổi lễ khép lại trong không khí hào hứng, tràn ngập tiếng cười, những đóa hoa và mang lại nhiều niềm vui, những điều bổ ích, lý thú dành cho chị em phụ nữ trong ngày mùng 8 tháng 3.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của buổi lễ:

chuc-mung-mung-8-3-1

chuc-mung-mung-8-3-5

chuc-mung-mung-8-3-3

chuc-mung-mung-8-3-8

chuc-mung-mung-8-3-7

chuc-mung-mung-8-3-4

chuc-mung-mung-8-3-2

chuc-mung-mung-8-3-9

đăng ký nhận email