Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của chi bộ Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Công nghệ Việt Nam và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Hải – Phó Trưởng phòng NSHC và KHKS đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam chiều 04/10/2019 vừa qua.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Trần Quốc Huy – Bí thư Chi bộ và các Đảng viên trong chi bộ Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Công nghệ Việt Nam. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Quốc Huy – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chỉ đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đồng chí được kết nạp lần này là người gương mẫu trong công việc, phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

7864d222ff4619184057

Lời tuyên thệ của Đảng viên mới trong lễ Kết nạp Đảng

Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư Chi bộ, đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước là cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Trần Quốc Huy – Bí thư Chi bộ đã chúc mừng cá nhân đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian bồi dưỡng, thử thách được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty ngày càng phát triển.

đăng ký nhận email