Ngày 4/3/2017, Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển công nghệ Việt Nam đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty (2002 – 2017) tại Phòng hội trường của công ty. Được thành lập 3-2-2002, sau những nỗ lực xây dựng và phát triển trong suốt 15 năm hoạt động, công ty đã dần ổn định và từng bước vươn lên. Con số 15 gợi cho ta rất nhiều những liên tưởng, kết thúc một chặng đường đầy gian nan khó khăn và bắt đầu một giai đoạn mới hứa hẹn những điều tốt đẹp. 15 năm – một chặng đường tuy không phải là dài nhưng nó cũng là một khoảng thời gian thử thách để VITD chứng tỏ được bản lĩnh vững vàng trong khó khăn, luôn tràn đầy khát vọng vươn lên.

Công ty có được như ngày hôm nay là do sự sáng suốt của ban lãnh đạo, sự phấn đấu, quyết tâm và đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên cũng như sự tin tưởng hỗ trợ và hợp tác quý báu của các đối tác, các khách hàng, các cổ đông trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Lễ kỉ niệm 15 năm thành lập công ty là nơi các cán bộ nhân viên công ty công tác qua các thời kì có cơ hội giao lưu gặp gỡ ôn lại những chặng đường đã đi qua và tri ân những người bạn đã và đang đồng hành cùng VITD.

Lễ kỉ niệm được bắt đầu lúc 9h với sự có mặt đông đủ cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo công ty TNHH Đầu tư và Phát triển công nghệ Việt Nam. Cùng với sự góp mặt của các đại biểu đại diện các đối tác, khách hàng, cổ đông.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

15 năm thành lập

Phòng hội trường – Mở màn là tiết mục múa dân gian

15 năm thành lập

Toàn thể khách mời cùng ban lãnh đạo, nhân viên trong công ty đứng lên chào cờ

phonghoitruongmeeting11

Phóng sự giới thiệu về sự hình thành và phát triển 15 năm của công ty qua các thời kỳ

15 năm thành lập

Trao tặng kỉ niệm chương cho ban GĐ công ty

15 năm thành lập

Khen thưởng các quản lý

15 năm thành lập

Vinh danh các cá nhân xuất sắc

15 năm thành lập

Toàn thể ban lãnh đạo cùng các thành viên trong công ty

15 năm thành lập

Tiệc chúc mừng 15 năm thành lập đơn vị

đăng ký nhận email