Nhân dịp chào mừng ngày Giải phóng Miền Nam – thống nhất đất nước 30/04, Ngày Quốc tế Lao động 01/05, Công đoàn công ty đã tổ chức chuyến đi thăm quan, dã ngoại tại Mộc Châu cho toàn thể CBNV.

Đây là dịp để các CBNV giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, xây dựng đời sống tinh thần lành mạnh, sôi nổi nhằm  giảm bớt áp lực trong công việc.

Đoàn đi Mộc Châu năm nay gồm 36 người, trong đó có 21 CBNV của đơn vị. Trưởng đoàn là chị Trần Thị Hải Yến. 7h sáng 26/04, xe xuất phát từ Hà Nội, đoàn đến Mộc Châu lúc 12h trưa. Trên đường đi, mọi người được chiêm ngưỡng cảnh núi non trùng điệp nơi vùng cao Tây Bắc. Ai cũng háo hức vì được đến thăm quan một địa điểm du lịch nổi tiếng với không khí mát mẻ, trong lành và những món ăn đặc sắc như Mộc Châu.

Tại đây, đoàn đã được đến thăm rừng thông bản Áng, thác Dải Yếm, hang Dơi, nông trường Mộc Châu, đồi chè trái tim,… và tổ chức nhiều trò chơi vận động vui vẻ, kéo mọi người đến gần nhau hơn.  Trong đợt thăm quan du lịch năm nay, đoàn đã tổ chức một chương trình Gala Dinner vô cùng đặc sắc để anh chị em và gia đình tham gia giao lưu văn nghệ và các trò chơi tập thể tạo nên không khí vui tươi, thoải mái cho tất cả thành viên.

17h ngày 28/04, đoàn về tới Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến thăm quan Mộc Châu nhiều kỷ niệm và đầy ắp tiếng cười.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của chuyến đi nhé mọi người!

da-ngoai-moc-chau

da-ngoai-moc-chau-1

da-ngoai-moc-chau-2

da-ngoai-moc-chau-4

da-ngoai-moc-chau-3

da-ngoai-moc-chau-5

     da-ngoai-moc-chau-6

đăng ký nhận email