Tuy nhiên, chỉ có người dân có hộ khẩu tại Hà Nội – Đà Nẵng – Tp.HCM mới được hưởng chính sách ưu đãi này. Với loại Visa này, chúng ta có thể thoải mái nhập cảnh vào Hàn Quốc nhiều lần trong vòng 5 năm mà không phải vất vả xin đủ mọi giấy tờ.

Với người dân Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ, Hàn Quốc là một điểm đến mà bất cứ ai cũng mong muốn được ghé qua một lần trong đời. Những con đường mua sắm – ăn uống sầm uất, trải dài vô tận cùng những địa điểm “check-in” đầy thơ mộng xuất hiện thường xuyên trên phim truyện Hàn Quốc sẽ khiến cho mọi người phải trầm trồ kinh ngạc.

vitd.com.vn

Chính vì thế, nếu bạn đang mong muốn một lần đặt chân đến Hàn Quốc nhưng đang đau đầu vì các thủ tục giấy tờ lằng nhằng thì yên tâm đi, kể từ tháng 12/2018 tới đây, công dân của Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh sẽ được cấp Visa đi lại nhiều lần có thời hạn lên đến tận 5 năm. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tự tin nhập cảnh nhiều lần vào Hàn Quốc, miễn sao Visa của bạn còn hiệu lực mà thôi.

vitd.com.vn

Đây là thông tin do ông Kim Do-huyn, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam vừa cung cấp trong buổi gặp gỡ với các cơ quan báo chí tại Hà Nội. Cụ thể, người dân có hộ khẩu tại 3 thành phố nêu trên chỉ cần có ít nhất 1 lần đăng ký Visa 1 lần là có thể xin được loại Visa mới này. Thời gian làm Visa này có thể mất đến hơn 1 tuần và thời hạn lưu trú mỗi lần sang Hàn Quốc sẽ là 1 tháng (30 ngày), quá tuyệt phải không nào?

vitd.com.vn

Còn chần chừ gì nữa, nếu bạn là tín đồ của ẩm thực Hàn Quốc, fandom của những nhóm nhạc Hàn hay thậm chí chỉ muốn sang đây ngắm con đường hoa anh đào rực rỡ thì hãy nhanh chóng chuẩn bị hành trang đi nào!

đăng ký nhận email