Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, toàn thể các đơn vị trong hệ thống V-Corporation đã phối hợp tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống của phụ nữ Việt Nam nói chung và sự đóng góp tích cực của cán bộ, nhân viên nữ trong sự phát triển của toàn đơn vị.

Dự buổi giao lưu văn nghệ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, một ngày đầy ý nghĩa có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty, ban chấp hành Công đoàn và toàn thể CBNV của V-Corporation.

Bên cạnh việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong sự phát triển lâu đời của đơn vị, Ban lãnh đạo công ty cũng gửi lời chúc mừng, động viên đến toàn chị chị em trong hệ thống không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa toàn hệ thống V-Corp ngày càng phát triển bền vững.

Chương trình diễn ra cực kỳ thành công và đáng nhớ, có được điều này là đặc biệt nhờ vào việc các anh em trong đơn vị đã bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức lên kế hoạch, kịch bản để có được những màn trình diễn tuyệt vời nhất, mang lại thật nhiều tiếng cười và khoảng thời gian hạnh phúc cho không chỉ các chị em mà còn cho toàn thể thành viên trong V-Corp.

Một số hình ảnh của chương trình Chào mừng 8/3/2018 diễn ra tại phòng hội trường của V-Corp:

Chương trình Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 tại V-Corporation-1

Bộ đôi MC duyên dáng của chương trình

vcorp-8-3-2

Ban lãnh đạo thay mặt toàn đơn vị lên phát biểu chúc mừng, cảm ơn và đại diện tặng hoa cho toàn thể chị em trong ngày 8/3

vcorp-8-3-3

Một số tiết mục văn nghệ cực kỳ đặc sắc của những “chàng trai giả gái” tài năng và mang lại rất nhiều tiếng cười

vcorp-8-3-4

Chương trình Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 tại V-Corporation-5

Chương trình chào mừng diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng khó quên!

đăng ký nhận email