Trong không khí tưng bừng phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2010), ngày 20/10/2010 các đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Đầu từ và Phát triển Công nghệ Việt Nam hân hoan tổ chức buổi lễ kỷ niệm Ngày phụ nữ Việt Nam.

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy – Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.

Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất, họ là những người lao động cần cù, thông minh, sáng tạo, họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, họ là những người sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ – Phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình. Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Phát huy truyền thống, tinh thần quý báu của phụ nữ Việt Nam, chị em nữ Công ty đã có những đóng góp to lớn, xây dựng, vun đắp cho sự nghiệp phát triển chung của toàn Công ty. Hiện nay, số lượng cán bộ nữ toàn công ty chiếm tỷ lệ khà lớn trong tổng số cán bộ toàn Công ty; nhiều chị em đã và đang giữ cương vị quản lý của Công ty; tham gia trong BCH: Công đoàn, đoàn thanh niên… và chị em ngày càng khẳng định vị trí, vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của Công ty.

Để có được những cống hiến, thành tích vẻ vang nói trên, các chị em qua các thời kỳ và hiện nay đã không quản ngại khó khăn, vừa làm tốt thiên chức làm mẹ, làm vợ trong gia đình, đồng thời luôn phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành chức trách, nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị được giao; tích cực học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Công ty. Trong những năm qua, nhiều chị em đã có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn cũng như đoàn thể và được các cấp có thẩm quyền khen thưởng,…

Một vài hình ảnh của buổi lễ mừng ngày 20/10:

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đầy ý nghĩa-2

đăng ký nhận email