Doanh nhân là những người làm kinh doanh. Họ kiếm tiền thông qua việc cung cấp những sản phẩm hay dịch vụ của mình mang lại những giá trị thiết yếu để giải quyết những vấn đề đang gặp phải trong xã hội , nhưng đồng thời không làm ảnh hưởng đến các giá trị của xã hội.

Tuy nhiên, không phải doanh nhân nào cũng thành công dù hiểu được triết lý của kinh doanh. Đặc biệt là trong thời đại 4.0, khi mà cơ hội và thách thức luôn song hành với nhau, để thành công thì các doanh nhân cần tạo ra những sản phẩm hay cung cấp những dịch vụ mang lại giá trị thực đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Thấu hiểu điều đó, trong buổi Lễ chào mừng kỷ niệm 15 năm Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2019), tập thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên VITD đã cùng nhau nhìn lại lịch sử ra đời của giới công thương Việt Nam nói chung cũng như chặng đường hình thành và phát triển của Công ty TNHH Đầu tư và phát triển công nghệ Việt Nam nói riêng.

Bằng ý chí, nghị lực vươn lên không ngừng, ban lãnh đạo Công ty đã từng bước chèo lái con thuyền VITD vượt qua những khó khăn trong bước đầu thành lập, đưa Công ty ngày một phát triển hơn.

Cũng trong buổi lễ, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Công ty đã nêu cao tinh thần dám nghĩ, dám làm, sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, đầy thách thức trong hoạt động kinh doanh của thời đại mới, đúng với kim chỉ nam trong hoạt động của đơn vị: “Tôi tư duy, tôi tồn tại”

Đặc biệt, buổi lễ không thể thiếu sự góp mặt của các tiết mục văn nghệ đến từ thành viên tài năng của V-Corporation, mang đến sự tự hào, tôn trọng của cán bộ nhân viên VITD đối với tập thể lãnh đạo đơn vị trong Ngày doanh nhân Việt Nam  13/10.

_DSC0143

Ca khúc “Tự nguyện” với phần trình bày của cô gái đến từ phòng Kinh doanh Xuất nhập khẩu

Trong bầu không khí sôi nổi, toàn thể cán bộ nhân viên ngày càng vững tin hơn với con đường mình đã chọn, cùng nhau đồng lòng chung sức gây dựng Công ty ngày một phát triển vững mạnh hơn nữa!

đăng ký nhận email