Lịch sử là một dòng chảy nhưng bao giờ cũng có khởi nguồn. Cái khởi đầu tốt đẹp từ trí tuệ và nhân văn sẽ hứa hẹn một tương lai tươi sáng. Chặng đường đi tới thành công của V-Corporation đã có biết bao lần đứng trước những khó khăn, thử thách thế nhưng, khó khăn vẫn luôn mở ra cơ hội phát triển cho những ai biết tận dụng, kiên trì, phấn đấu và nỗ lực hết mình.

Ngày 29/01/2019 vừa qua, Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Công nghệ Việt Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập đơn vị với sự có mặt đông đủ của CBNV cùng Ban lãnh đạo Công ty cùng các vị khách mời.

Trải qua 17 năm, với chặng đường 6205 ngày, đó là những năm tháng tháng khó khăn, nhọc nhằn, những năm tháng thăng trầm cùng với những cung bậc cảm xúc của hỉ, nộ, ái, ố đã tạo nên 1 Vcoporation ngày hôm nay với những nét riêng khác biệt tạo nên một văn hóa rất riêng của doanh nghiệp. Có lẽ tất cả các thành viên đã đi cùng đơn vị cho dù dài hay ngắn đểu cảm nhận đâu đó một “mái ấm” thứ 2 tại Vcoporation, ở đó mọi người cùng nhau chia xẻ những khó khăn trong công việc, chia xẻ những niềm vui, nỗi buồn của cuộc sống, ở đó họ có thể gay gắt đến nảy lửa trong những cuộc họp, những buổi trao đổi về hướng đi, về các quyết sách, về những thay đổi cần có cho doanh nghiệp phát triển nhưng bên ngoài công việc họ là những người anh, người chị, là những người bạn chân tình chỉ cho chúng ta những sai lầm, những điều chưa được trong công việc và cuộc sống, bởi họ hiểu chỉ có những người chân tình mới có thể chỉ cho ta những điều chưa được để ta điều chỉnh, thay đổi ngày càng tốt hơn.

_DSC0397

“Tobe or not tobe”  (Tồn tại hay không tồn tại) – “Quovidas” (Đi về đâu) – “Cotigo Egosum” (Tôi tư duy, tôi tồn tại), những slogan như những kim chỉ nam định hướng mọi bước đi trong hoạt động từ khi thành lập đến hiện nay (2002-2018). Từ năm 2019, kim chỉ nam của V-Corp sẽ được thực hiện qua Slogan “The Change to Develop” (Thay đổi để phát triển). Đó là sự đổi mới ngay từ việc Ban Lãnh đạo sẽ dẫn dắt đội ngũ các thành viên trong Vcoporation thay đổi để phát triển, để đưa những khát khao thành hành động và chinh phục những đỉnh cao mơ ước.

Lễ kỷ niệm 17 năm thành lập đơn vị diễn ra trong không khí dịp Tết Nguyên đán Kỷ hợi đang đến rất gần. Chính vì thế mà không thể thiếu đi các tiết mục văn nghệ chào Xuân 2019. Các CBNV trong Công ty đã tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ cũng như các phần thi nhằm đem lại không khí vui tươi, rộn ràng, phấn khởi cùng nhau đón một năm mới an khang, thịnh vượng.

_DSC0415

_DSC0424

_DSC0440

_DSC0476

_DSC0488

đăng ký nhận email